WEBTOON

2.1.7

5.0

6

สังคมยักษ์ใหญ่ของคอการ์ตูน เพื่อการรับชมและแบ่งปัน

328.4k

ให้คะแนนแอป

หากคุณเป็นแฟนการ์ตูนและคลั่งไคล้การอ่านหนังสือการ์ตูนแล้วล่ะก็ WEBTOON นี่แหละที่ตรงรุ่นมาก ๆ เพราะมันเป็นสังคมขนาดมหึมาที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสารพัดเรื่องราวสนุก ๆ ที่แบ่งปันกันโดยผู้ใช้รายอื่น ๆ เรียกได้ว่าคุณจะได้พบกับการ์ตูนทุกรูปแบบ แถมยังสามารถพูดคุยกับผู้ใช้นับล้านจากทั่วโลกผ่านชุมชนลายเส้นนี้ได้เลย

สำหรับเนื้อหาต่าง ๆ ในแอปนี้ก็จะแบ่งเป็นสามแถบเมนูหลัก ๆ โดยในส่วนแรกจะเป็นการ์ตูนแนะนำ ซึ่งอ้างอิงมาจากความชื่นชอบของคุณเอง นั่นหมายความว่าคุณอาจจะได้พบกับเรื่องที่โดนใจคุณสุด ๆ เมื่อไหร่ก็ได้โดยอิงจากประเภทการ์ตูนโปรดของคุณ นอกจากนี้แล้วในส่วนนี้ยังรวมถึงการ์ตูนเรื่องยอดนิยมที่สุดจากภายในแอปเองที่อิงมาจากความชื่นชอบของผู้ใช้ทุกคนด้วย ซึ่งคุณอาจจะสนุกไปกับมันด้วยก็ได้ สำหรับส่วนที่สองก็จะเป็น Webtoon ที่จะคอยแสดงปฏิทินการอ่านที่มีประโยชน์มาก ๆ ในการติดตามการ์ตูนเรื่องต่าง ๆ ในแอปนี้ได้อย่างสะดวกสุด ๆ ซึ่งส่วนนี้เองที่จะช่วยให้คุณได้มั่นใจว่าคุณจะสามารถตามการ์ตูนทุกเรื่องของคุณได้ทัน เพราะว่าคุณจะรับทราบทุกความเคลื่อนไหวของการเผยแพร่ล่าสุดด้วยนั่นเอง

นอกจากนี้แล้ว WEBTOON ยังมาพร้อมกับทางเลือกใหม่ ๆ มหาศาลทุกครั้งที่คุณเข้าใช้งานแถบ ‘discover’ ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับการ์ตูนหลากหลายประเภท โดยแต่ละประเภทก็มีการ์ตูนเป็นพัน ๆ เรื่อง และไม่ว่าคุณจะเข้าอ่านเรื่องไหนก็ตาม WEBTOON ก็ยังจะบอกเรื่องย่อและรายการตอนต่าง ๆ พร้อมวันที่เผยแพร่ด้วย เพื่อให้คุณสามารถกลับเข้ามาอ่านได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องคอยจำว่าคุณอ่านไปถึงไหนแล้ว

ส่วนสุดท้ายของแพลตฟอร์มก็คือ คุณสามารถอัปโหลดผลงานการ์ตูนของตัวเองเพื่อส่งต่อความสนุกให้กับคนอื่น ๆ ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้ว WEBTOON ยังจะช่วยให้คุณสามารถเลือกภาษาของการ์ตูนที่ต้องการได้ด้วย เพราะฉะนั้นคุณก็จะได้ใส่ตัวกรองการค้นหาเพื่อเลือกเฉพาะการ์ตูนเรื่องที่ได้รับการแปลมาในภาษาที่คุณต้องการแล้วก็ได้ด้วย เชื่อหรือยังว่าแพลตฟอร์มนี้ได้ถูกบรรจงสร้างมาอย่างดีสำหรับคอการ์ตูน คุณก็เลยจะได้อ่านเรื่องราวสนุก ๆ มากมาย และพูดคุยกับคนนับล้านทั่วโลกเพื่อแลกเปลี่ยนความสนใจกันได้นั่นเอง
Uptodown X